Microsoft lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Microsoft Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các Công ty Công nghệ. Đồng thời, Microsoft Việt Nam cũng nằm trong Top 2 và Top 3 về Cơ hội phát triển nghề nghiệp; Văn hóa Công ty và Đội ngũ lãnh đạo.

Danh sách 100 nơi làm việc lý tưởng nhất Việt Nam do Anphabe và Nielsen thực hiện.

Khảo sát hàng năm được cập nhật và cải tiến về phương pháp đo lường chuyên sâu theo các chỉ tiêu sát ngành nghề nhất. Ngoài việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) tại Việt Nam, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo ngành nghề, kết quả tổng hợp chung trên mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiêu chí chính.Được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2015 – 1/2016, khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2015 nhận phản hồi từ gần 22.688 nhân sự thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.

Đứng đầu trong danh sách Công ty Công nghệ liên tục 3 năm liền từ 2013 – 2015 là Microsoft. Không chỉ tại Việt Nam, trên toàn cầu Microsoft cũng luôn nắm giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng thế giới về Không gian làm việc tốt nhất.

Microsoft luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất liên tục trong các năm gần đây, từ 2009 đến 2015 tại châu Âu và trên toàn cầu, do các tổ chức Randstad, Great place to work Institute bình chọn…

“Theo những xu hướng hiện đại, nơi làm việc đạt kỳ vọng của các nhân sự nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ là một không gian linh hoạt, năng động và tự chủ. Tại đây, người lao động có thể làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình. Và môi trường làm việc tại Microsoft Việt Nam đáp ứng hoàn hảo những kỳ vọng đó.

Không như các tập đoàn lớn, sự đổi mới thường diễn ra trong quá trình kéo dài, tại Microsoft và đặc biệt là Microsoft Việt Nam, chuyển đổi thường chỉ là những bài toán giúp lãnh đạo và nhân viên được tôi luyện để vững vàng hơn nữa”, bà Dương Thị Kim Anh, Giám đốc Nhân sự Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công nghệ, Microsoft còn nắm giữ thêm các giải Nhì và Ba trong các bản tổng sắp chung về Cơ hội phát triển Nghề nghiệp, Văn hóa Công ty và Đội ngũ lãnh đạo.

Microsoft đã chứng tỏ được việc luôn đặt cam kết cao trong quá trình đầu tư cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội, củng cố niềm tin cho thành viên Microsoft liên tục được phát triển nghề nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo của Microsoft Việt Nam hết sức năng động, linh hoạt và luôn hướng đến mục tiêu xây dựng con người. Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của lãnh đạo Microsoft cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển.

Lãnh đạo Microsoft Việt Nam luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và phát triển phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

“Theo đối tác và nhân viên Microsoft Việt Nam, Microsoft xứng đáng có được những danh hiệu này vì đây là môi trường có trang thiết bị và giải pháp hiện đại nhất, với văn hóa tin tưởng bền vững luôn được duy trì và phát triển.

Microsoft đã và đang tiếp tục kiến tạo không gian làm việc để nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới”, ông Vũ Minh Trí, TGĐ Microsoft Việt Nam chia sẻ.

N.Phương

Có thể bạn quan tâm

 • Ampe là gì?

  Ampe là gì không phải ai cũng biết. Nhưng nó là đại lượng vật lý rất cần thiết và xuất hiện hầu như rất nhiều trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu các kiến thức về ampe ngay sau đây nhé! Ampe là gì? Trong vật lí học nói chung và điện lực học nói riêng, …

 • Tích có hướng là gì?

  Khi học phổ thông, kiến thức về vec-tơ, tích có hướng, tích vô hướng là những kiến thức cơ bản và nền tảng. Đây là nguồn kiến thức quan trọng trong toán học và trong thực tế. Vậy, tích có hướng là gì? Chúng ta cũng tham khảo nhanh kiến thức này ngay! Trong chương …

 • Giải giới là gì?

  Bạn đã từng nghe về giải giới chưa? Đây là một từ ngữ có vẻ sẽ khá mới lạ với nhiều người. Nhưng với những ai thường chơi game, định nghĩa này không còn xa lạ. Giải giới là từ ngữ xuất hiện không chỉ trong game. Nó đã xuất hiện từ lâu, phục vụ …

 • Vận tốc trung bình là gì

  Vận tốc là khái niệm vật lý được sử dụng rất phổ biến. Cùng tìm hiểu vận tốc là gì, vận tốc trung bình là gì cùng một số nội dung liên quan ngay dưới đây nhé! Tìm hiểu về các khái niệm vật lý và ứng dụng trong cuộc sống rất có lợi cho …

 • cc là gì trong vật lý

  Chắc chắn bạn đã từng nghe về “cc”. Đây là khái niệm có nhiều ý nghĩa, trong đời sống, trong email và nhiều lĩnh vực khác. Thế nhưng, cc là khái niệm được sử dụng rất nhiều trong vật lý. Cùng tìm hiểu cc là gì trong vật lý ngay sau bài viết sau. Cc …

 • CC mail là gì? Phân biệt giữa CC và BCC trong mail

  Bạn đang là người làm việc trong văn phòng và thường xuyên tiếp xúc với công cụ mail làm phương tiện giao tiếp, trao đổi thông tin giữa các đối tác. Thông thường khi gửi thư bạn thường chỉ quan tâm đến phần “to” người nhận mà bỏ quên mất dòng “cc” hay “bcc”. Nếu …