Microsoft lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Microsoft Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các Công ty Công nghệ. Đồng thời, Microsoft Việt Nam cũng nằm trong Top 2 và Top 3 về Cơ hội phát triển nghề nghiệp; Văn hóa Công ty và Đội ngũ lãnh đạo.

Danh sách 100 nơi làm việc lý tưởng nhất Việt Nam do Anphabe và Nielsen thực hiện.

Khảo sát hàng năm được cập nhật và cải tiến về phương pháp đo lường chuyên sâu theo các chỉ tiêu sát ngành nghề nhất. Ngoài việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) tại Việt Nam, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo ngành nghề, kết quả tổng hợp chung trên mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiêu chí chính.Được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2015 – 1/2016, khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2015 nhận phản hồi từ gần 22.688 nhân sự thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.

Đứng đầu trong danh sách Công ty Công nghệ liên tục 3 năm liền từ 2013 – 2015 là Microsoft. Không chỉ tại Việt Nam, trên toàn cầu Microsoft cũng luôn nắm giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng thế giới về Không gian làm việc tốt nhất.

Microsoft luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất liên tục trong các năm gần đây, từ 2009 đến 2015 tại châu Âu và trên toàn cầu, do các tổ chức Randstad, Great place to work Institute bình chọn…

“Theo những xu hướng hiện đại, nơi làm việc đạt kỳ vọng của các nhân sự nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ là một không gian linh hoạt, năng động và tự chủ. Tại đây, người lao động có thể làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình. Và môi trường làm việc tại Microsoft Việt Nam đáp ứng hoàn hảo những kỳ vọng đó.

Không như các tập đoàn lớn, sự đổi mới thường diễn ra trong quá trình kéo dài, tại Microsoft và đặc biệt là Microsoft Việt Nam, chuyển đổi thường chỉ là những bài toán giúp lãnh đạo và nhân viên được tôi luyện để vững vàng hơn nữa”, bà Dương Thị Kim Anh, Giám đốc Nhân sự Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công nghệ, Microsoft còn nắm giữ thêm các giải Nhì và Ba trong các bản tổng sắp chung về Cơ hội phát triển Nghề nghiệp, Văn hóa Công ty và Đội ngũ lãnh đạo.

Microsoft đã chứng tỏ được việc luôn đặt cam kết cao trong quá trình đầu tư cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội, củng cố niềm tin cho thành viên Microsoft liên tục được phát triển nghề nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo của Microsoft Việt Nam hết sức năng động, linh hoạt và luôn hướng đến mục tiêu xây dựng con người. Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của lãnh đạo Microsoft cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển.

Lãnh đạo Microsoft Việt Nam luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và phát triển phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

“Theo đối tác và nhân viên Microsoft Việt Nam, Microsoft xứng đáng có được những danh hiệu này vì đây là môi trường có trang thiết bị và giải pháp hiện đại nhất, với văn hóa tin tưởng bền vững luôn được duy trì và phát triển.

Microsoft đã và đang tiếp tục kiến tạo không gian làm việc để nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới”, ông Vũ Minh Trí, TGĐ Microsoft Việt Nam chia sẻ.

N.Phương

Có thể bạn quan tâm

 • Điều kiện định cư Canada - Những điều cần biết tại Citizen Pathway

  Điều kiện định cư Canada – Những điều cần biết tại Citizen Pathway

  Điều kiện định cư Canada có thể khác nhau dựa trên chương trình hoặc diện định cư bạn chọn.Bạn cần có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp với danh mục nghề nghiệp được yêu cầu tại Canada. Có một số nghề nghiệp được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu của thị …

 • tqm là gì

  Khái niệm TQM: Định nghĩa, Ưu điểm và Cách thực hiện

  Khái niệm TQM (Toàn diện Quản lý Chất lượng) là một phương pháp tiếp cận quản lý được áp dụng rộng rãi trong các tổ chức và doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. TQM đặt sự tập trung vào khách hàng là trọng tâm của quy trình sản xuất …

 • Nâng mũi mấy ngày tháo băng? Điều cần lưu ý sau khi nâng mũi

  Nâng mũi mấy ngày tháo băng? Điều cần lưu ý sau khi nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi là việc khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ. Bên cạnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thì việc nâng mũi mấy ngày tháo băng cũng là câu hỏi nhiều người đặt ra.  Nâng mũi mấy ngày tháo băng Thời gian đầu sau khi phẫu thuật bạn vẫn …

 • bang gia thu mua phe lieu moi nhat nhua 2020

  Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất cho khách hàng tham khảo

  Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm về vấn đề thu mua kho bãi phế liệu của mình. Phải đau đầu vì phế liệu ở trong kho của mình đang tồn ứ quá nhiều mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín để giải quyết. Bạn đang tìm được thông tin công ty …

 • may phun son 3

  Nên hay không nên dùng máy phun sơn thay cho lăn sơn thủ công?

  Trong thời buổi công nghệ hiện nay các loại máy móc luôn được tận dụng để công việc có hiệu quả hơn. Trong ngành sơn cũng không ngoại lệ, sự ra đời và phát triển của máy phun sơn là minh chứng cụ thể nhất. Vậy tại sao loại máy này lại được nhiều người …

 • Print name là gì? Tổng hợp những thuật ngữ Name phổ biến nhất hiện nay

  Hiện nay, việc con người ngày càng sống trong mối trường phát triển về kinh tế, văn hóa và nghệ thuật đã kéo theo rất nhiều xu hướng mới. Trong đó, tiếng Anh được đánh giá là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay. Do đó, việc làm quen với các thuật …